อะไร ๆ ที่มากกว่าแค่เกม Tetris ธรรมดา ๆ

7k

ให้คะแนนแอป

Net Tris เป็นอีกเวอร์ชั่นนึงของเกมคลาสสิค ๆ อย่าง Tetris เกมที่อยู่ยงคงกระพันที่ใคร ๆ ก็เล่นกัน ไม่ว่าจะเล่นกับวิดีโอเกมคอนโซล หรือเล่นกับเครื่องพีซี Net Tris จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับรูปแบบเกมที่เรียบง่ายแต่ตึดหนึบน่าดู กับเกม ๆ นี้ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

ดังนั้นเกมในเวอร์ชั่นนี้จะมีรูปแบบเกมที่เหมือนเดิม ซึ่งก็คือการที่คุณต้องทำให้ตัวต่อแต่ละชิ้นต่อกันได้สนิท ตัวต่อแต่ละชิ้นนั้นจะเลื่อนลงมาจากด้านบนของหน้าจอเพื่อให้ตัวต่อที่ต่อกันสนิทแล้วหายไปนั่นเอง มีสิ่งใหม่เพียงสิ่งเดียวก็คือ คุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวต่อได้ และสามารถเลือกความยากง่ายของเลเวลได้ด้วย

จริง ๆ แล้วคุณสามารถเลือกเล่นได้จาก 3 เลเวล ซึ่งแต่ละเลเวลจะมีระดับความยากง่ายให้เลือกอีกที ยิ่งเลือกระดับความยากมาก ตัวต่อก็จะเลื่อนลงมาเร็วขึ้น ดังนั้นยิ่งคุณเล่นเกมมากเท่าไหร่ คุณจะได้ฝึกฝีมือให้ดีขึ้น ๆ มากเท่านั้น นอกจากนี้เกมจะบันทึกสกอร์ที่ดีที่สุด 5 อันดับเอาไว้

Net Tris เป็นเกมที่สนุกสุดมันส์ ที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์การเล่นเกมซึ่งบรรดาสาวกของเกมนี้จะรู้ดีว่าจะมันส์ไปกับเกมนี้ได้อย่างไร โดยที่ยังคงรักษาความเป็นเกมดั้งเดิมในสไตล์ของเกม Tetris และนี่ยังถือได้ว่าเป็นเกมที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ที่จะลองเล่นเกมซักเกมนึง ที่เป็นที่สุดแห่งเกมคลาสสิคในทุกยุคทุกสมัยเลยทีเดียว
Uptodown X